Đam MỹHài HướcXuyên Không

Tôi Là Người Đứng Đắn

Tôi Là Người Đứng ĐắnEditor: Tiểu Tam

Thể loại: đam mỹ, xuyên qua, thú nhân, hài, hỗ sủng, sinh tử, 1×1, HE.

Vốn là một Hoa kiều nhưng quốc tịch Mỹ nên Lâm Kỳ giống như phần lớn người ta, cậu rất thích thề nhưng lại chưa bao giờ thực hiện cả.

Câu nói mà cậu thích nói nhất là:” I swear to God!” Nhưng Lâm Kỳ chưa bao giờ lo lắng sẽ bị Thượng Đế trả thù bởi vì cậu cho rằng: “Tôi tin Phật, không nằm trong phạm vi quản lí của Thượng Đế”.

Vì thế có một ngày Thượng Đế rốt cục không phụ kì vọng giáng một tia sét tặng cho cậu. Lâm Kỳ ở trong một không gian trắng xóa đến lóa mắt nghe được một thanh âm vừa trang nghiêm vừa cổ kính: “I see you!”.

Lâm Kỳ: Lão tử đây là người đàng hoàng không phải dùng để lai giống!!!!!

Con hắc lang thích bán manh chết tiệt, con sư tử theo chủ nghĩa bạo lực kia mau cút, cái con nhân ngư quỷ súc kiêm phúc hắc này xéo ngay!!!

Ông đây không muốn sinh con đâu!!!!!!!
Nguồn: truyenfull.vn


Truyện nào không có chương nghe xin chư vị vui lòng report để ta sửa lại nhé. Đa tạ!Trường hợp có Server 2 mà chương bị lỗi thì đạo hữu chuyển sang Server khác để nghe nhé

  •  Tràng Vị Bất Thích Giả
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related posts

Cân Cả Thiên Hạ

TiKay

Khuynh Tẫn Triền Miên

TiKay

Mạt Thế Hai, Ba Sự

TiKay

Siêu Cấp YY Hệ Thống

TiKay

Thí Thiên Nhận

TiKay

Tu Chân Giới Vẫn Như Cũ Có Truyền Thuyết Của Ta

THUYS♥️

1 comment

Teito Klein April 4, 2022 at 1:45 am

Thanks ad đã up audio nhé!

Reply

Leave a Reply