Đô Thị

Kinh Môn

Kinh Môn

Khách quan tới chậm, lần này hạn thì miễn phí đã kết thúc, click nơi này xem càng nhiều miễn phí tiểu thuyết

Cả ngày nhạc, người cũng như tên; qua tuổi hai mươi, kẻ vô tích sự, nhưng cả ngày vui cười hớn hở một bộ không có tim không có phổi dáng vẻ.

Hắn du đãng đến Tô Châu hỗn ăn hỗn trụ, nhưng đánh bậy đánh bạ, đần độn u mê thu được yêu tu pháp quyết truyền thừa, các loại (chờ) phục hồi tinh thần lại, giống như đánh ra thế gian vỗ một cái kinh ngạc cánh cửa.

Nguyên lai ở chúng ta chu vi, sinh hoạt hàng ngày bên trong, phố lớn ngõ nhỏ bên trong, có muôn hình muôn vẻ yêu loại. bọn nó cùng người thường không khác, người bình thường cũng không phân biệt ra được. Tỷ như công ty của ngươi ông chủ, khả năng chính là một loại nào đó yêu thú biến thành; mà đầu đường ngẫu nhiên gặp đô thị triều nữ, khả năng chính là trong truyền thuyết hồ ly tinh.

Trải qua thế gian hiểm ác, hắn mới rõ ràng yêu tu phương pháp cùng người không giống, không có thể tùy ý tu luyện. Cả ngày nhạc cũng bắt đầu đang suy tư, những này yêu loại tại sao lại trà trộn với nhân thế, sinh sống ở bên cạnh chúng ta? Kỳ thực từ xưa đến nay, Nhân Gian vẫn liền có yêu quái Tinh Linh, bọn nó làm việc bắt nguồn từ mọi người gây nên —— trên đời có hạng người gì, sẽ có ra sao khác loại.

——

Bản thân đã ở khởi điểm tiếng Trung võng còn tiếp hoàn thành thần du, quỷ cỗ, người muốn, Linh sơn, địa sư, Thiên Xu lục bộ trường thiên, tín dự bảo đảm, ổn định chương mới, hoàn mỹ toàn bản, kính thỉnh quảng đại thư hữu yên tâm xem.

bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Bản cố sự chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo.

txt: tangthuvien.vn


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Từ Công Tử Thắng Trì
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Siêu Cấp Chế Tạo Thương

TiKay

Đêm Tẫn Phu Quân Về

TiKay

Điên Cuồng Thần Hào Chơi Khoa Kỹ

TiKay

Lmht Vô Địch Rút Thưởng Hệ Thống

TiKay

Thánh Đạo Phần Mềm Hack

TiKay

Tướng Y Chiến Kỷ

TiKay

Leave a Reply