Đô Thị

Kinh Môn

Kinh Môn

Khách quan tới chậm, lần này hạn thì miễn phí đã kết thúc, click nơi này xem càng nhiều miễn phí tiểu thuyết

Cả ngày nhạc, người cũng như tên; qua tuổi hai mươi, kẻ vô tích sự, nhưng cả ngày vui cười hớn hở một bộ không có tim không có phổi dáng vẻ.

Hắn du đãng đến Tô Châu hỗn ăn hỗn trụ, nhưng đánh bậy đánh bạ, đần độn u mê thu được yêu tu pháp quyết truyền thừa, các loại (chờ) phục hồi tinh thần lại, giống như đánh ra thế gian vỗ một cái kinh ngạc cánh cửa.

Nguyên lai ở chúng ta chu vi, sinh hoạt hàng ngày bên trong, phố lớn ngõ nhỏ bên trong, có muôn hình muôn vẻ yêu loại. bọn nó cùng người thường không khác, người bình thường cũng không phân biệt ra được. Tỷ như công ty của ngươi ông chủ, khả năng chính là một loại nào đó yêu thú biến thành; mà đầu đường ngẫu nhiên gặp đô thị triều nữ, khả năng chính là trong truyền thuyết hồ ly tinh.

Trải qua thế gian hiểm ác, hắn mới rõ ràng yêu tu phương pháp cùng người không giống, không có thể tùy ý tu luyện. Cả ngày nhạc cũng bắt đầu đang suy tư, những này yêu loại tại sao lại trà trộn với nhân thế, sinh sống ở bên cạnh chúng ta? Kỳ thực từ xưa đến nay, Nhân Gian vẫn liền có yêu quái Tinh Linh, bọn nó làm việc bắt nguồn từ mọi người gây nên —— trên đời có hạng người gì, sẽ có ra sao khác loại.

——

Bản thân đã ở khởi điểm tiếng Trung võng còn tiếp hoàn thành thần du, quỷ cỗ, người muốn, Linh sơn, địa sư, Thiên Xu lục bộ trường thiên, tín dự bảo đảm, ổn định chương mới, hoàn mỹ toàn bản, kính thỉnh quảng đại thư hữu yên tâm xem.

bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Bản cố sự chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo.

txt: tangthuvien.vn


Truyện nào không có chương nghe xin chư vị vui lòng report để ta sửa lại nhé. Đa tạ!Trường hợp có Server 2 mà chương bị lỗi thì đạo hữu chuyển sang Server khác để nghe nhé

  •  Từ Công Tử Thắng Trì
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Công Tử Điên Khùng

TiKay

Ăn Uống Đại Lão

TiKay

Nhất Nhân Chi Lực

TiKay

Quãng Đời Còn Lại Đều Vì Ngươi

TiKay

(Xuyên Nhanh) Làm Sao Để Chữa Khỏi Hoắc Tiên Sinh

TiKay

Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

TiKay

Leave a Reply