Cạnh Kỹ

Quán Quân Giáo Phụ

Quán Quân Giáo Phụ

Đây là một cái liên quan tới theo đuổi thắng lợi câu chuyện.

—— “Ta chủ nghĩa thắng lợi. Ta chỉ theo đuổi thắng lợi, chỉ cần có thể chiến thắng, toàn công toàn thủ hay là phòng thủ phản kích ta đều không để ý. Bóng đá chuyên nghiệp mục tiêu cuối cùng là cái gì? Trong mắt của ta, chính là thắng lợi, theo đuổi thắng lợi cực hạn chính là vô địch. Ta là huấn luyện viên, không nghĩ vứt bỏ công tác, hoặc là bị người quên lãng, chỉ có một con đường có thể đi, chính là dẫn đội bóng lấy được từng cuộc một thắng lợi, lấy được từng cái một vô địch!”

Nhân vật chính cũng không khiến người ưa thích.

—— “… Chúng ta làm một lần bị Tony – Dunn huấn luyện viên cho là phi thường nhàm chán điều tra. Ở đầu đường ngẫu nhiên phỏng vấn trong, lựa chọn ‘Ta căm ghét Tony – Dunn’ người chiếm chín mươi ba phần trăm, mà lựa chọn ‘Người này cũng không tệ lắm, ta thích’ người chỉ có bảy phần trăm. Đáng lưu ý chính là không có ai lựa chọn ‘Tony – Dunn là ai? Ta không nhận biết hắn’ cái này lựa chọn. Mark, ngươi biết vì sao Dunn huấn luyện viên sẽ cho rằng chúng ta điều tra rất nhàm chán a?” 《 Daily Telegraph 》 phóng viên Spike đang tiếp thụ BBC phỏng vấn thời điểm cười ha ha nói.

Nhưng là cũng có người điên cuồng yêu chuộng hắn.

—— đang tiếp thụ phỏng vấn thời điểm, Tony – Dunn bị buộc nói tới đoạn thời gian trước 《 Daily Telegraph 》 lần đó đầu đường phỏng vấn, câu trả lời của hắn là: “Ta thật cao hứng, ở England Nottingham Forest đội người hâm mộ chiếm bảy phần trăm.”

Mà bản thân hắn tựa hồ cũng không thèm để ý mọi người nhìn thế nào hắn.

—— “Các ngươi muốn cho ta nói gì? Thừa nhận bản thân cũng không được người hoan nghênh, đi đến chỗ nào đều là hư thanh cùng ngón giữa. Các ngươi cho là ta biết sợ? Lỗi! Sợ hãi chính là các ngươi, bởi vì ta có thể vì ta đội bóng cùng người ủng hộ mang đến thắng lợi. Ta không hề để ý có bao nhiêu người căm ghét ta, hận không được giết chết ta, ta cũng sẽ không vì chiếu cố người thất bại tâm tình mà thay đổi tự ta. Mong muốn để cho mình tâm tình trở nên tốt? Rất đơn giản, tới chiến thắng ta đi.”

Hắn tình yêu bị người chú ý.

—— “Chúng ta phóng viên ở Tony – Dunn huấn luyện viên cửa nhà vỗ tới những hình này, phía trên rõ ràng biểu hiện Shania ở tám giờ tối bốn mươi ba điểm tiến vào hắn nhà, sau đó cả đêm cũng chưa hề đi ra. Nhưng là Tony – Dunn huấn luyện viên kiên quyết phủ nhận, hơn nữa khăng khăng chúng ta vỗ tới bất quá là hắn mua kiểu mới nhất thổi phồng con rối.”

Hắn là đội bóng số một ngôi sao.

—— “… Trở thành toàn cầu trứ danh trang phục nhãn hiệu đại ngôn nhân, quay quảng cáo, xuất nhập giới thời trang lễ trao giải, đại diện trò chơi điện tử, có siêu cấp người mẫu bạn gái, quảng cáo thu nhập vượt qua tiền lương thu nhập gấp mười bảy lần, ở nhiều nhà bình diện truyền thông có chuyên mục, ra tự truyện (trong kế hoạch), nghe nói hắn thậm chí vẫn còn ở kế hoạch lấy kinh nghiệm của mình làm bản gốc đập lệ chí điện ảnh! Ai có thể nói cho ta biết kinh nghiệm của hắn có điểm nào xứng với ‘Lệ chí’ ? Chờ chút… Các ngươi cho là ta đang nói David – Beckham sao? Hoàn toàn sai! Ta nói chính là Tony – Dunn huấn luyện viên…”

Hắn đối bóng đá Trung Quốc hiểu rất rõ.

—— “… Ta nghe nói , Bora ở quốc gia các ngươi đội giao hữu trước đưa bốn bản thư cho bọn họ huấn luyện viên Chu tiên sinh. Sau đó đội bóng lấy 1: 3 bại bởi một chi nước Mỹ lớn liên minh tạp bài quân. Chu tiên sinh thua trận mới mượn cớ chính là Bora trước trận đấu đưa ‘Thua’ . Ở chỗ này ta đề nghị các ngươi đem kia một quyển sách tìm ra. Kia một quyển? Đương nhiên là đưa đến các ngươi ghi bàn kia ben. Sau đó nói cho ta biết tên sách, ta sẽ ở các ngươi mỗi lần tranh tài trước đưa các ngươi mười bản như vậy thư, như vậy các ngươi không phải có thể mỗi lần cũng 10: 0 đại thắng đối thủ sao?” Trung Quốc mỗ trứ danh báo thể thao giấy Tony – Dunn chuyên mục trích lục ngắt quãng.

Hắn để cho truyền thông vừa yêu vừa hận.

—— “Hắn ở ít nhất Tứ gia trứ danh bình diện truyền thông bên trên có chuyên mục, mỗi cái tuần lễ viết mấy trăm chữ nói nhảm hoặc là tìm cá nhân tới mắng là có thể bắt được không nhỏ nhuận bút. Mà chúng ta lại muốn vắt óc ba dễ này bản thảo mới có thể làm cho ông chủ hài lòng. Hắn ở bản thân chuyên mục văn chương bên trong mắng toàn bộ truyền thông đều là ‘Đĩ bợm ‘, tuyên bố bản thân căm hận nhất chính là truyền thông. Nhưng mỗi khi hắn lại ra tin mới gì thời điểm, chúng ta lại giống như nhìn thấy bơ con ruồi vậy ùa lên. Vì sao? Bởi vì độc giả thích xem đến hắn tin tức, thấy được hắn mắng chửi người. Ta dám cùng các ngươi đánh cuộc, Tony * Dunn huấn luyện viên trong lòng cũng rất rõ ràng, trong miệng hắn căm ghét chúng ta, nhưng là hắn biết hắn hôm nay không thể rời bỏ chúng ta. Giống vậy, chúng ta cũng không thể rời bỏ hắn. Cuối cùng tính chuyện tốt hay là chuyện xấu đâu?” 《 Nottingham Evening Post 》 phóng viên Pearce – Bruce đang nói về Tony – Dunn thời điểm mặt bất đắc dĩ.

Nhưng bất kể như thế nào, hắn các cầu thủ là hắn trung thật nhất tín đồ.

—— Gareth – Bale: “Không không, chúng ta đánh sân khách chưa từng có áp lực. Bởi vì áp lực cũng đang huấn luyện viên trên người đâu. Chỉ cần thấy được hắn đứng ở bên sân, chúng ta đã cảm thấy trận đấu này nhất định có thể thắng. Holigan ở trước mặt hắn ôn thuận giống như cừu!” (nói tới chỗ này hắn cười lên ha hả)

Forest đội trưởng George – Wood trả lời thẳng thắn nhất: “Chúng ta theo hắn, bởi vì hắn có thể mang đến cho chúng ta thắng lợi.”

England bóng đá trong lịch sử lớn nhất cá tính, thành công nhất, giàu có nhất tranh cãi tính huấn luyện viên Tony – Dunn truyền kỳ trải qua!

Cái này mùa hè, long trọng đăng tràng.

txt: tangthuvien.vn


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Lâm Hải Thính Đào
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Thảm Cỏ Xanh Người Biểu Diễn

TiKay

Phong Bá Lục Nhân

TiKay

Đột Phá Chi Vương

TiKay

Thảm Cỏ Xanh Nghịch Chuyển Cuồng Ma

TiKay

Vương Giả Trọng Lâm [ Điện Cạnh ]

THUYS♥️

Ta Là Vardy

TiKay

Leave a Reply