Ngôn Tình

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Dịch giả: Nhóm Gia Đình Quý Tộc, Nhóm Túy Nguyệt Các

Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh!

Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã chết yểu không còn hơi thở nào. Cô hoàn tất hợp đồng, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.

Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc vạn ngườ có một, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng!

Anh từng bước ép sát: “Người phụ nữ này, cô tưởng rằng mình có thể thoát khỏi tay tôi sao!”, lại không nghĩ rằng, anh bị một đứa trẻ cản lại, cậu nhóc trưng ra dáng vẻ của một ông cụ non, chỉ ngón tay nhỏ về phía anh: “Mộ Nhã Triết, tốt nhất là ông cách xa cô ấy một chút, cô ấy là người phụ nữ của tôi.”

Nguồn: Thích Đọc Truyện, iRead


Vấn đề là có mấy truyện cũ ta không có backup nên đã bị mất, gone with the wind, sayonara... Chư vị nào thấy truyện nào không có chương load thì vui lòng report nhé. Đa tạ.
P/S: Dạo này sao thấy ratings có vẻ hơi ít thì phải. Không biết có phải do mấy cái ★★★★★ nó nhỏ quá nên chư vị đồng đạo không nhìn thấy ta??

  •  Hoa Dung Nguyệt Hạ
  •  
  •  
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]

Related posts

Lê Hấp Đường Phèn

THUYS♥️

Mạt Thế Nữ Phụ Hắc Hóa Tiến Hành Khi

THUYS♥️

Ta Chỉ Muốn Dựa Vào Mặt Ăn Cơm

THUYS♥️

Từ Từ Suy Lý

TiKay

Omega Cũng Là Nữ Vương Đại Nhân

THUYS♥️

Nghịch Thiên Cửu Tiểu Thư: Đế Tôn, Đừng Chạy!

TiKay

Leave a Reply