Ngôn Tình

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Dịch giả: Nhóm Gia Đình Quý Tộc, Nhóm Túy Nguyệt Các

Anh là tổng tài Đế quốc thương nghiệp cao cao tại thượng, cô là một người con gái nuôi trong gia đình đang lâm nguy. Để giải cứu sự nghiệp của cha nuôi mình, cô liền ký vào tờ hợp đồng trăm vạn với nội dung: Sinh con thuê cho anh!

Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã chết yểu không còn hơi thở nào. Cô hoàn tất hợp đồng, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.

Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám đốc vạn ngườ có một, mà cô lại bị coi nhầm thành con chim bị anh nuôi nhốt trong chiếc lồng vàng!

Anh từng bước ép sát: “Người phụ nữ này, cô tưởng rằng mình có thể thoát khỏi tay tôi sao!”, lại không nghĩ rằng, anh bị một đứa trẻ cản lại, cậu nhóc trưng ra dáng vẻ của một ông cụ non, chỉ ngón tay nhỏ về phía anh: “Mộ Nhã Triết, tốt nhất là ông cách xa cô ấy một chút, cô ấy là người phụ nữ của tôi.”

Nguồn: Thích Đọc Truyện, iRead


Truyện nào không có chương nghe xin chư vị vui lòng report để ta sửa lại nhé. Đa tạ!Trường hợp có Server 2 mà chương bị lỗi thì đạo hữu chuyển sang Server khác để nghe nhé

  •  Hoa Dung Nguyệt Hạ
  •  
  •  
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]

Related posts

Xuyên Nhanh: Vai Ác Độc Sủng Tiểu Khả Ái

TiKay

Trọng Sinh Công Lược

TiKay

Phúc Hắc Tiên Sủng: Nữ Tu Phong Thần

TiKay

Keo Kiệt Nương Tử

THUYS♥️

Hoan Sủng Điền Viên, Nông Nữ Thái Tử Phi

TiKay

Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Xứng Nghịch Tập Ký

TiKay

Leave a Reply