Huyền Huyễn

Ta Bị Ép Đào Tà Thần Góc Tường

Ta Bị Ép Đào Tà Thần Góc Tường

Yêu thích hòa bình, tâm địa thiện lương, chủ yếu là dáng dấp tặc soái Lý Tứ xuyên việt rồi, dạng này hắn lại có thể có cái gì ý đồ xấu đâu?

Bất quá là suy nghĩ nhiều nhận biết một chút hồng nhan tri kỷ, miễn miễn cưỡng cưỡng vị so Vương Hầu, phú khả địch quốc thôi.

Đáng tiếc, có không thể diễn tả Tà Thần tại một ngàn năm trước xâm lấn cái thế giới này.

Đại địa bên trên khắp nơi đều là bị ô nhiễm dị hoá Tà Linh, điên cuồng sùng bái Tà Thần giáo đồ, đọa lạc nhân loại, liền chỉ là cỏ dại cũng dị biến.

Lý Tứ còn có thể làm sao?

Hắn chỉ có thể trong mắt chứa nhiệt lệ, bao hàm thâm tình vung vẩy lên cuốc. . .

“Chém giết dị thảo, thu hoạch được màu xám củi +1, góp nhặt một trăm phần màu xám củi, có thể dung luyện một phần màu xám khí vận.”

“Chém giết Tà Thần giáo đồ, thu hoạch được màu đen củi +1, góp nhặt một trăm phần màu đen củi, có thể dung luyện một phần màu đen khí vận.”

“Chém giết quỷ dị Tà Linh, thu hoạch được màu trắng củi +1, góp nhặt một trăm phần màu trắng củi, có thể dung luyện một phần màu trắng khí vận.”

Lý Tứ: Tà Thần, ta muốn ngươi giúp ta tu hành!

txt: metruyenchu.com


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Lại Điểu
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related posts

Toàn Năng Tu Luyện Chí Tôn

TiKay

Thí Thiên Nhận

TiKay

Bổn Vương Ở Đây

TiKay

Xuyên Qua Dị Thế đương Gia Gia

TiKay

Thần Cấp Thẻ Bài

TiKay

Thần Côn Xuống Núi Ký

THUYS♥️

Leave a Reply