Cổ ĐạiDị GiớiHuyền HuyễnNgôn TìnhNữ CườngTiên HiệpXuyên Không

Tà Đế Cuồng Hậu: Phế Tài Cửu Tiểu Thư

Tà Đế Cuồng Hậu: Phế Tài Cửu Tiểu ThưHán Việt: Tà đế cuồng hậu: Phế tài cửu tiểu tỷ

Nàng, thế kỷ 21 trong sát thủ tổ chức danh hiệu thần y, một sớm xuyên qua, nàng thành tao tẫn thế nhân phỉ nhổ Vân gia phế vật tiểu thư. Phế vật? Vậy nàng khiến cho thế nhân nhìn xem, cái gì mới gọi là chân chính phế vật. Triệu hoán sư là truyền thuyết? Vậy nàng liền trở thành sử thượng đệ nhất vu thuật triệu hoán sư.

Hắn, Long Húc Quốc Tam hoàng tử, lại là lũng đoạn Chu Vương Triều thương nghiệp thần bí nhất sau màn lão bản, nhìn như tuấn mỹ tà tứ không câu nệ, kỳ thật tàn nhẫn vô tình. Thế nhân đều biết nàng là phế vật bệnh ưởng, địa vị như nô bộc, mỗi người ghét chi, hắn lại duy độc đối nàng thượng tâm. Thủ đoạn, mưu kế, bá đạo, trang X…… Các loại thủ đoạn dùng hết, chỉ vì có thể bắt được nàng tâm.

Khi phúc hắc khiêng lên phúc hắc, suy diễn ra từng màn nhiệt huyết sôi trào cường cường liên thủ. Thả xem bọn họ như thế nào ở trong con mồi và thợ săn truy đuổi, sóng vai đứng trên này dị thế đỉnh……

***

Giới thiệu thế lực:

Thần Châu đại lục, ba nước lớn chia làm: Chu vương triều, Long Húc Quốc, An Vương Quốc.

Nữ chủ: Chu vương triều thừa kế phủ Đại tướng quân thứ nữ, lại là thần bí Vu tộc huyết mạch.

Nam chủ: Long Húc Quốc Tam vương tử, lại từ nhỏ bị đưa đến Chu vương triều làm trao đổi Thế tử, là thượng cổ tà tộc huyết mạch.

Cảnh giới giả thiết:

Các chức nghiệp tiến giai phân đoạn: 1 ~ 9 giai võ sĩ, đại võ sư, võ thánh, võ tôn, võ tông, võ đế, võ linh, võ tiên, võ thần.

Thiên phú phân bảy cấp bậc: đỏ, cam, vàng, lục, xanh, lam, tím. (Tím là cao nhất)

Chức nghiệp: triệu hoán sư, võ sĩ, thích khách, luyện dược sư, ngự thú sư.

Nhân vật:

Nữ chủ: Vân Vũ, thế kỷ 21 sát thủ tổ chức danh hiệu thần y! Bị phản bội, xuyên qua thành Đông Châu đại lục một trong ba nước lớn ‘Chu vương triều’ Đại tướng quân phủ đệ bệnh ưởng phế vật thứ nữ.

Nàng nhìn như vô tình hờ hững, một bộ lệnh người nhìn không thấu sâu thẳm, lại có ân tất trả, có thù oán tất báo, đối với trong lòng nhận định bằng hữu càng là có tình có nghĩa.

Nhưng hành sự thủ đoạn tác phong, lại là âm độc độc, cho người ta cảm giác, lạnh, tà, tàn nhẫn, độc, so với chính nhân vật, nàng càng thiên hướng với tà nhân vật.

Nam chủ: Long Khuynh Tà, thế nhân chỉ biết là hắn một cái danh hào; ‘Long thiếu’.

Hắn là một cái hành tung quỷ bí, hoàn toàn lệnh người sờ không tới đế yêu nghiệt tà ác nam nhân.

Hành sự tác phong, hoàn toàn thiên với tà ác, thủ đoạn cực kỳ âm độc huyết tinh, nhưng cho dù như thế, hắn lại vẫn có thể làm người cảm thấy hắn chính là chính phái, là một cái mang theo nghiêm trọng mùi máu tươi phúc hắc nhân vật.

Công pháp pháp bảo:

Triệu hoán khế ước

Vu thuật

Võ kỹ

Bày trận

Đặc thù vật phẩm:

Hỗn độn điện

Long đằng cuốn

Bảy màu không gian vòng tay

Thần bí nhánh cây

Danh ngôn kinh điển:

Bị thương hắn chính là bị thương ta, ta chắc chắn gấp trăm lần trả lại. Người trong thiên hạ cùng hắn là địch, ta đây liền giết hết thiên hạ người.

Nàng nếu mệnh tổn hại, bổn vương liền đem thế gian hóa thành luyện ngục, chém hết thế gian vạn vật cho nàng chôn cùng.

txt: wikidich


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Túy Ngọa Thiên Hạ
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x