Cổ ĐạiĐô ThịH+Hiện ĐạiNgôn Tình

(Xuyên Nhanh) Làm Sao Để Chữa Khỏi Hoắc Tiên Sinh

Nữ chủ cho rằng chính mình lão công là cái hoàn mỹ vương tử, có một ngày bác sĩ nói cho nàng lão công tâm lý vấn đề quá nhiều, yêu cầu nàng tiến vào tiềm thức thế giới chữa khỏi cái này trong ngoài không đồng nhất người yêu.

Nữ chủ:?

Nữ chủ: Ta lão công tính cách ôn nhu, cha mẹ ân ái, gia thế siêu hảo, từ nhỏ đến lớn học bá giáo thảo, tọa ủng toàn cầu lớn nhất thực phẩm sinh sản công ty bá đạo tổng tài, cùng ta thiệt tình yêu nhau, tiểu nhật tử quá đến không cần quá thoải mái, có thể có bao nhiêu nghiêm trọng tâm lý vấn đề?

Tiến vào vườn trường thế giới, nữ chủ vận tốc ánh sáng hướng giáo thảo thổ lộ, kết quả phát hiện lão công là hút thuốc uống rượu trốn học giáo bá, đem nàng đổ ở WC liếm huyệt chơi huyệt, thao đến nàng hai chân mềm rớt, nước mắt liên tục, vội vàng xin tha chính mình không thích giáo thảo, thích chính là hắn!

Trở lại hiện thực một tra, mẹ nó, nàng lão công liền cao trung cũng chưa thượng xong.

Tiến vào cung đình thế giới, nữ chủ làm quý nữ vào cung vì phi, được sủng ái màn đêm buông xuống nhất không được sủng ái Tứ hoàng tử phát động cung biến, mưu quyền soán vị, huyết tẩy hoàng cung, giết cha không nói, còn dâm nhục phụ thê, nữ chủ khóc chít chít hàm chứa đại dương vật một đêm gian từ phi tử biến thành hoàng hậu.

Trở lại hiện thực một tra, cười chết, nàng gương mặt hiền từ cha mẹ chồng thế nhưng là thuê.

Tiến vào tinh tế thế giới, nữ chủ nghe nói thế giới này vị hôn phu là trong nhà bán bánh kem phú thương chi tử, vội vàng ngồi tinh hạm chạy đến thổ lộ, kết quả nửa đường bị hải tặc đầu lĩnh cướp sắc, đóng lại phòng tối thao cái trời đất tối sầm, không có dựng không chuẩn xuống giường.

Trở lại hiện thực một tra, cái gì trên thế giới nhất mộng ảo bánh kem Dreamworks, Hoắc tiên sinh ngươi như thế nào biên đến xuất khẩu! Ngươi rõ ràng bán súng ống đạn dược làm giàu!

Tiến vào Hoắc tiên sinh tâm lý thế giới phía trước.

Nữ chủ: Việc nhỏ, hắn yêu ta, một giây giải quyết.

Tiến vào Hoắc tiên sinh tâm lý thế giới lúc sau.

Nữ chủ: Ngươi còn có bao nhiêu kinh hỉ là ta không biết?

1, mau xuyên 1v1, sc, thịt là chủ, cơ bản là nữ chủ thoạt nhìn không muốn nhưng là thực sảng ngọt thịt. Mỗi ngày buổi tối 10 giờ đổi mới.

2, nam chủ vì được đến nữ chủ từ bụi bặm bùn đất từng bước hướng về phía trước, che giấu chính mình bất kham quá vãng, bởi vì mau xuyên thế giới dần dần bại lộ gương mặt thật quá trình.

3, đương nhiên, nữ chủ vẫn là yêu hắn.


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Tuyệt Thế Cáp Cơ
  •  
  •  
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Related posts

Điên Cuồng Yêu Em

TiKay

Mạt Thế Trọng Sinh : Điệu Thấp Làm Ruộng

THUYS♥️

Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác

THUYS♥️

Ngoạn Chuyển Hương Giang

TiKay

Hôm Nay Cũng Không Biến Thành Thú Bông Đâu

THUYS♥️

Nhân Thiết Không Thể Băng [ Vô Hạn ]

THUYS♥️

Leave a Reply