Dị GiớiTiên HiệpXuyên Không

Cân Cả Thiên Hạ

— Giới thiệu về nvc :
_ Ngoại hình : Lúc đầu nhập vào cái xác có phần ẻo lả -> Sau này đẹp trai, ngầu lòi.
_Tính cách : Ngoài lạnh trong ấm.
+ Đối với địch nhân thì bất phân nam nữ,già trẻ,chỉ cần là địch nhân là giết.Chính diện không được thì dùng mưu hèn kế bẩn,nếu có thể lợi dụng thì nô dịch.
+ Đối với một số người quan trọng(cả truyện có 8 người) thì hắn là một người anh tốt,có khứu hài hước.
+ Nvc cũng không phải người đam mê sức mạnh,quyền lực,tiền tài gì cả nhưng cuộc đời ép hắn phải bước lên con đường đó,con đường đầy máu và tội ác.

_ Tâm lý diễn biến: Một người bình thường , tâm lý bình thường.->Đi tới thế giới xa lạ,không thân thích , không điểm nương tựa->Tâm lý biến đổi do áp lực từ cuộc sống xa lạ cùng không có điểm nương tựa tinh thần. Mất đi mục tiêu-> Trở nên cực kì khát máu, tính cách cực đoan-> Về sau quen với cuộc sống dị giới, có được những thứ cần bảo vệ , tâm tính nvc bắt đầu trầm ổn lại -> Diễn biến tiếp theo thì đọc truyện.

Chú ý : Nvc Không Có Khả Năng Tu Luyện Bằng Cách Hấp Thụ Thiên Địa Linh Khí Để Tu Luyện, hắn phải giết người, yêu thú để hấp thu sinh nguyên cùng sinh hồn để tự lớn mạnh bản thân.Việc hấp thu này ban đầu được hệ thống giúp sau này thì tự làm.(Lúc đầu mạnh mẽ rất nhanh nhưng càng về sau càng chậm.)

Một đoạn văn trong truyện lột tả nvc:

“Nói thực hắn sống ở trên cõi đời này tất cả đều là vì Vô Địch, bọn người Vũ Y, Lan Lan, Heo Con còn Tiểu Thất nữa. Cũng giống như trước kia, hắn làm tất cả cũng chỉ vì mẹ hắn. Nếu như không còn người thân thì hắn tình nguyện trở về cùng với cát bụi, hắn cũng chẳng thiết tha gì cái cuộc sống này.
Hắn là người như vậy, một người có thể dâng hiến tất cả vì người thân, có người thân hắn có tất cả, nếu mất đi hắn không có gì cả. Hắn sẽ cố gắng thật mạnh, thật tàn ác để cho những kẻ ngoài kia chỉ cần nghe tên hắn thì không còn kẻ nào dám có ý đồ với người của hắn.”

—-Giới thiệu về hệ thống : Là một trí năng cấp cao không khác gì con người(Sau này có tên là Vô Địch). Hệ thống trong truyện của mình là một người bạn đúng nghĩa đồng hành cùng với nvc , mà không phải cái máy vạn năng chỉ biết ban phát. Cả hai có một khế ước đồng sinh cộng tử.

Lúc ban đầu thì hệ thống hỗ trợ nvc phát triển , về sau thì nvc bắt đầu phải nuôi lại hệ thống để nó có thể khôi phục(Đọc truyện sẽ rõ hơn.)

—-Một chút về cốt truyện :

+ Lúc mới bắt đầu tu chân nvc còn nhỏ yếu lại được hệ thống bảo vệ cùng cung cấp tài nguyên -> Phát triển nhanh chóng, không bao giờ bị ăn hành.(Giai đoạn khởi đầu)
+ Sau khi đã bắt đầu cứng cáp , có những hành động táo bạo,có điều nvc luôn tránh nặng tìm nhẹ nên không bị sao cả, với có hệ thống ở bên cạnh nên mọi việc ổn(Giai đoạn 2)
+Khi đã trưởng thành, bắt đầu tự lập, có quyết định riêng, thời điểm đi xông xáo thiên hạ bắt đầu phải chịu khổ. Gặp được những tồn tại đáng sợ..(Đọc truyện để rõ hơn), thời gian này hệ thống đã không phải bảo mẫu nữa mà chính thức trở thành người bạn của nvc.

Nguồn: truyencv


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Đế Tâm
  •  
  •  
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 17 Average: 4.5]

Related posts

Đại Lão Tiểu Nhân Ngư Sủy Nhãi Con Trốn Chạy

TiKay

Hỏa Bạo Kiều Phi: Phúc Hắc Quốc Sư Cuồng Sủng Thê

TiKay

Nông Gia Lâm Viên Sư

TiKay

Áo Choàng Của Ta Trải Rộng Tu Tiên Giới

TiKay

Nông Nữ Phúc Thê Đương Tự Mình Cố Gắng

TiKay

Đại Đường Chi Thần Cấp Phò Mã Gia

TiKay

3 comments

Hàn Lập August 28, 2019 at 8:44 pm

hay vãi luyện, mới đầu có chút dỡ về sau hay vl

Reply
Hàn Lập September 20, 2019 at 6:40 am

Làm sao qua bên truyencv xem tác phẩm thấy chương mở đầu khác so với trong truyện vậy

Reply
TiKay September 23, 2019 at 1:30 pm

Như tác giả đã nói trong chương đầu tiên bên truyencv là tác đã edit lại viết thêm phần mở đầu giới thiệu truyện và sửa lỗi chính tả một số chương bắt đầu từ tháng 8/2019. Truyện này ra audio từ hồi tháng 2 tức là trước khi tác giả bắt đầu sửa chính tả nhé. Theo như lời tác giả thì mạch văn và cốt truyện không thay đổi, chỉ có từ ngữ được sửa lại cho hài hòa hơn.

Reply

Leave a Reply