Đồng NhânXuyên Không

Pokemon Chi Kim Tiền Hệ Thống

Bầu trời xanh thẳm Pidgeot chính giương cánh bay lượn, Gyarados xuyên toa ở sóng dâng trào bên trong đại dương, Milotic đứng ngạo nghễ ở dưới ánh mặt trời. . .

Lâm Tiêu ở đây triển khai một đoạn lấy Pokemon huấn luyện đại sư làm mục tiêu lữ đồ, các loại tình bạn, tình thân, ái tình từng hình ảnh trình diễn, Lâm Tiêu cảm thấy nếu như không có hệ thống này “Mua Rayquaza cần kim tệ 50 vạn! !” Vua hố giá cả, như vậy tất cả trở nên mỹ hảo …

——————————————-
P/S 1: Truyện dành cho những ai đã một thời ngóng trông từng tập Pokemon chiếu trên VTV3 , hay là say mê sưu tập những con Pokemon quý và hiếm qua các version trên GBA.

P/S 2: Truyện chủ yếu lấy Pokemon làm thế giới chính.Truyện như là hành trình khám phá thế giới Pokemon muôn màu muôn vẻ qua các giải đấu (league) của main.Trong truyện, mỗi pokemon cũng đều có một tính cách riêng của mình,có giận dữ,có vui vẻ, biết làm nũng,biết bán manh,…. Mỗi một pokemon muốn trở nên mạnh mẽ cũng phải cố gắng và luyện tập để tiến hóa trở lên cường đại hơn….Main không chỉ dựa vào bug mà còn dựa vào năng lực của mình qua các việc chăm sóc, huấn luyện tích cực các Pokemon của mình. Và tất nhiên là du lịch cùng main trên chặng đường là bóng dáng “những” bóng hồng xinh đẹp. Bên cạnh đó thì thỉnh thoảng main cũng qua các “thế giới” khác bắt cóc các MM cho thế giới thêm nhiều màu sắc … Hãy đọc và tận hưởng khám phá những Pokemon mà có khi bạn còn chưa biết :v

P/S 3: Và cuối cùng là mọi người có phiếu thì ủng hộ phiếu , có thank thì ủng hộ thank . Và quan trọng là vote “TỐT” dùm nha .

Converter: ๖ۣۜNhânღSinhღNhấtღMộng๖ۣۜ

Nguồn: truyencv


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Tịch Mịch Nam Hài
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 3.3]

Related posts

Nông Môn Cay Nữ Đảm Đương Gia

TiKay

Hokage: Trong Nháy Mắt Max Cấp

TiKay

Nghịch Thiên Cửu Tiểu Thư: Đế Tôn, Đừng Chạy!

TiKay

Tùy Cơ Bám Thân Một Vị Thiên Tài

TiKay

Mỹ Nữ Tập Hợp Chi Vô Hạn Luân Hồi

TiKay

Huyền Huyễn Chi Ta Sở Hữu Bàn Cổ Huyết

TiKay

Leave a Reply