Huyền HuyễnTiên Hiệp

Đấu Phá Thương Khung

– Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.

– Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen) Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục…

– Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa gì? Gặp được các đại ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo dõi bộ truyện Đấu Phá Thương Khung để có thể giải đáp các thắc mắc này các bạn nhé!


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Thiên Tằm Thổ Đậu
  •  
  •  
  • Completed
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 73 Average: 4.1]

Related posts

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

TiKay

Vũ Linh Thiên Hạ

TiKay

Tu Tiên Sau Ta Xuyên Trở Lại Rồi

THUYS♥️

Ác Ma Pháp Tắc

TiKay

Bắt Đầu Từ Max Cấp Thuộc Tính

TiKay

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

TiKay

3 comments

Trọng Sinh Đại Phản Phái – ThuVienBao Audiobooks | Truyện Audio | truyen.thuvienbao October 15, 2018 at 11:10 pm

[…] Quyển sách có tham khảo tính cách nvc ở vài bộ như « Đấu Phá Thương Khung », « Hoàn Mỹ Thế Giới », « Tiên Nghịch », « Phàm Nhân Tu Tiên Truyện », […]

Reply
Hieu July 17, 2023 at 3:52 am

Lỗi, ko còn chương

Reply
Hiếu July 17, 2023 at 10:35 am

Hư link bạn ơi

Reply

Leave a Reply