Đồng Nhân

Ta, Đến Từ Trống Không Một Trăm Năm

Ta, Đến Từ Trống Không Một Trăm Năm

( tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Ta, Đến Từ Trống Không Một Trăm Năm )

Ta gọi Akatsuki Kojou, đến từ Địa Cầu người xuyên việt, Batto Batto no Mi Model Vampire năng lực giả, có được một viên nửa thức tỉnh Hougyoku, thế nhưng là ta lại xuyên qua đến Chính Phủ Thế Giới còn chưa kiến lập tám trăm năm trước!

Quả nhiên, nương tựa theo trái cây cùng Hougyoku năng lực, ta tại tám trăm năm trước thời đại lẫn vào phong sinh thủy khởi, ‘ Hấp Huyết Quỷ Chân Tổ ‘ tên ** một thời đại!

Nhưng mà, tại một lần lấy vĩ đại vương quốc cầm đầu thế giới liên quân nhằm vào ta triển khai vây quét hành động bên trong, vậy mà xuất hiện một cái Thời Không Trái Cây năng lực giả, sau đó ta trúng chiêu!

Coi ta mở mắt lần nữa thời điểm, đập vào mi mắt liền là lấy Akainu cầm đầu Hải quân ba Đại tướng, cùng lít nha lít nhít Hải quân hạm đội…

“Ta, Akatsuki Kojou, đi tới tám trăm năm sau?”

txt: metruyenchu.com


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Bất Nhị Tặc
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Related posts

Quyền Hoàng Chi Mộng

TiKay

Pokemon Tối Cường Giải Trí Quán Quân

TiKay

Harry Potter Thiên Sinh Phan Phái

TiKay

Già Thiên Chi Nghịch Chuyển Tương Lai

TiKay

Tối Cường Vạn Giới Đại Xuyên Việt

TiKay

Hokage Chi Giãy Giụa Vận Mệnh

TiKay

Leave a Reply