Huyền Huyễn

Thân Là Sư Tôn Ta Đây Trở Về

Thân Là Sư Tôn Ta Đây Trở Về« sách mới đã tuyên bố, Võ Thần hung mãnh » Trần Tín hồn xuyên dị giới, đến Hệ Thống, mười thế Luân Hồi, thu đồ đệ vô số, mười một thế mở ra, thức tỉnh mười thế ký ức, nhưng mình Hệ Thống lại không ! Không có bàn tay vàng, làm sao đi ? Lúc trước tu luyện đồ vật tất cả trong hệ thống, chính mình không có công pháp ! Hệ Thống hại người a ! Tìm các đồ đệ ? Nhưng bọn hắn tất cả Thượng Giới, làm sao tìm được ? Chỉ có hậu trường, không thể dùng ! Vạn bất đắc dĩ, chỉ có thể làm từng bước, hảo hảo tu luyện, trở thành tu hành giới khổ bức dời gạch người ! Trần Tín gia nhập quân đội, phát hiện bị vạn người kính ngưỡng Quân Thần là đồ đệ của mình ! Trần Tín tham gia tỷ thí, phát hiện tỷ thí ghi chép trên có tên, tất cả đều là đồ đệ của mình ! Trần Tín tiến vào bí cảnh, phát hiện nơi này lại là đồ đệ mình đã từng chỗ ở !……

Thế là Trần Tín mở ra sư phụ tìm kiếm đồ đệ truyền thừa, sư phụ phá đồ đệ ghi chép, sư phụ chuyển không đồ đệ hang ổ……

Hành trình ! Thượng Giới, đồ đệ không tại, tiếp tục chuyển ! Trần Tín Dương Thiên thét dài: “Các đồ đệ, sư tôn trở về, các ngươi đâu ?”
txt: metruyenchu.com


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Tiểu Tiểu Lão Hổ
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related posts

Thôn Phệ Hồn Đế

TiKay

Thái Cổ Chí Tôn

TiKay

Tinh Tế: Đồ Tham Ăn Đan Sư

TiKay

Thông Thiên Tiên Lộ

TiKay

Thành Tinh Yêu Quái Không Được Báo Án

THUYS♥️

Ta Có Một Cái Tiến Hóa Điểm

TiKay

Leave a Reply