Đô Thị

Toàn Dân Nông Trường: Nông Trường Của Ta Ức Điểm Mạnh

Toàn Dân Nông Trường: Nông Trường Của Ta Ức Điểm Mạnh« bay lô tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Toàn dân nông trường: Nông trường của ta ức điểm mạnh »

Thế giới song song, tất cả mọi người sau khi thành niên, đều có thể tiến vào một cái tràn ngập sinh mệnh năng lượng Phù Đảo Thế Giới bên trong, trở thành một cái Phù Đảo Nông Tràng chủ.

Chỉ cần có thể giữ vững chính mình Phù Đảo, liền có thể lợi dụng gieo xuống thực vật hấp thu sinh mệnh năng lượng, từ đó gia tăng tuổi thọ, thu hoạch được lực lượng cùng tài phú, trở thành người trên người.

Thu hoạch được siêu cấp nông trường hệ thống Lâm Phong, bắt đầu tân thủ gói quà mở ra sinh mệnh cây, gieo xuống sau một đêm dài đến trăm mét cao.

Kết xuất trái cây không chỉ có trân quý dị thường, càng là ra đời Nguyên Tố Tinh Linh, đối với Lâm Phong không gì sánh được trung thành, còn có được lực chiến đấu mạnh mẽ.

.

Gieo xuống một rừng cây, từ trong sương mù ra đời sương sớm nữ yêu, từng cái xinh đẹp như hoa, tiễn thuật siêu thần.

Gieo xuống một mảnh cánh đồng hoa, bên trong ra đời mọc ra cánh Hoa tiên tử, giỏi ca múa, còn có thể quản lý nông trường.

Gieo xuống hải dương chi tuyền, từ bên trong toát ra xinh đẹp Mỹ Nhân Ngư, một năm sau, biến thành một ** tiểu mỹ nhân ngư….

Bay lô tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.
txt: metruyenchu.com


Truyện nào không có chương nghe xin chư vị vui lòng report để ta sửa lại nhé. Đa tạ!

  •  Chanh Tử Phá Lạn Ngư
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Related posts

Này Hào Có Độc

TiKay

Thiên Tài Cao Thủ

TiKay

Trọng Sinh Hongkong 1950

TiKay

Phúc Trạch Hữu Dư

TiKay

Bắt Đầu Kí Tên Chín Cái Tiểu Tiên Nữ

TiKay

Cực Phẩm Thấu Thị

TiKay

Leave a Reply