Đô Thị

Trạch Sư

Trạch SưChỗ ở, không chỉ có là sinh hoạt, càng là một loại cảnh giới ! Âm trạch dương trạch, thanh ô phong thuỷ, bên trên ngửa xem thiên tượng, cúi xuống xem xét địa lý, bên trong tham gia người cùng, nắm chắc thiên địa biến hóa chi huyền ảo chí lý, biết trước phúc họa cát hung.

Trong đó không chỉ có giá trị vạn kim, thường nhân tha thiết ước mơ Phong Thủy pháp khí, ngoài ra còn có chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, thần bí khó lường, không thể tưởng tượng nổi Phong Thủy cách cục. Tầm long điểm huyệt, một chỉ giang sơn, dần táng mão phát, thúc quan hiển quý, hóa sát sinh vượng.

Nói tóm lại, đây là một ngôi nhà cư nhà thiết kế, trong lúc vô tình gặp được trên trời rơi xuống la bàn trầy da về sau, mộng mộng mê mê trở thành trong mắt thế nhân phong thủy đại sư truyền kỳ cố sự……

txt: metruyenchu.com


Dạo này tại hạ thấy rating sao mà nó ít còn hơn lá mùa đông nữa chư vị đạo hữu, không biết là cái nút Rate nó có bị sao không nữa? Cho tại hạ xin một mớ rating khi nghe nhé. Nếu tiện tay mà thấy cái quảng cáo nào hay thì bấm vô tham khảo luôn. Đa tạ chư vị đạo hữu!!!

  •  Chúc
  •  
  •  
  • Completed
  • CV
Nhạc nền

Giọng đọc

Speed: 1x
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Related posts

Lão Bà Ta Thật Quá An Phận

TiKay

Cuồng Bạo Tiên Y

TiKay

Đừng Nghĩ Gạt Ta Yêu Đương

TiKay

Ngã Chân Đích Thiên Phú Nhất Bàn

TiKay

Đô Thị Linh Kiếm Tiên

TiKay

Y Kiến Chung Tình

TiKay

Leave a Reply